Cách phòng chống muỗi an toàn và hiệu quả nhất

20/01/2017

Muỗi là loài động vật truyền bệnh rất nguy hiểm cho con người vì thế chúng ta cần phải phòng tránh để bảo vệ sức khỏe cho mọi người. Một trong những biện pháp phòng chống muỗi hiệu quả nhất đó là sử dụng cửa lưới chống muỗi vừa bảo đảm an toàn vừa không ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng.

Theo khảo sát các nước tiên tiến trên thế giới về môi trường sống an toàn chúng tôi nhận thấy một điều rằng họ rất quan tâm đến sức khỏe trong cuộc sống hàng ngày của các thành viên trong gia đình, bởi thế họ đã lắp đặt cửa lưới chống muỗi và lưới chống côn trùng trên khắp các cửa sổ, cửa đi và lỗ thông gió, hầu như không còn không gian hở cho muỗi và côn trùng xâm nhập vào nhà. Ở một số nước không chỉ có muỗi mà còn các loại côn trùng nguy hiểm khác như ong vò vẽ, ong bắp cày, kiến ba khoang, nhện độc... đều có thể gây hại cho con người nếu bị chúng cắn. Đặc điểm của những loài này là rất ưa thích môi trường bên trong ngôi nhà vì có nhiều chỗ ẩn nấp và thức ăn, vì thế chúng luôn tìm cách xâm nhập vào trong ngôi nhà qua cửa sổ, lỗ thông gió hay cửa chính lúc gia chủ không đề phòng.

Sản phẩm cửa lưới mở trượt của cty Hòa Phát

Sản phẩm cửa lưới mở trượt của cty Hòa Phát

Bởi thế sử dụng lưới chống côn trùng là sự lựa chọn hoàn hảo cho vấn đề này, không chỉ có tác dụng ngăn cản ruồi muỗi mà còn giúp gió và ánh sáng tràn vào không gian nhà bạn thông qua những lỗ nhỏ trên mắt lưới, tạo một bầu không khí thông thoáng và mát mẻ giống như giếng trời có tác dụng rất tốt đến sức khỏe của thành viên trong gia đình. Một ưu điểm nữa chinh phục được những khách hàng khó tính đó là độ bền của thiết bị này được xếp vào loại tốt nhất, có tuổi thọ từ 5-10 năm tùy vào điều kiện sử dụng. Lắp đặt cửa lưới chống muỗi là sự lựa chọn tốt nhất cho mọi nhà, bảo vệ ngôi nhà và gia đình trước vấn nạn côn trùng luôn rình rập chúng ta.
Nếu bạn đang muốn lắp đặt cửa lưới chống muỗi thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số ĐT: 0912531788 để nhận được tư vấn và báo giá cửa lưới mở trượt nhanh nhất.

 

Tin tức khác

Những điều bạn cần biết khi phòng bệnh từ muỗi3 cách tự làm bẫy diệt muỗi ngay tại nhà vô cùng đơn giảnĐặc điểm muỗi truyền bệnh sốt rét và các biện pháp phòng chốngGiải pháp ngăn muỗi hiệu quả cho giấc ngủ ngon Cách phòng chống muỗi an toàn và hiệu quả nhấtMẹo nhỏ giúp bạn phòng tránh muỗi đốt rất đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả10 cách phòng chống muỗi đốt hiệu quả cho bé nhà bạn.7 cách điều trị vết muỗi đốt hiệu quả nhấtHướng dẫn cách phòng chống muỗi mùa dịch hiệu quảTác hại của ruồi và biện pháp phòng chống hiệu quả10 cách đuổi muỗi hiệu quả nhất không dùng hóa chấtCác bệnh truyền nhiễm do muỗi gây ra cho con ngườiTư vấn cách phòng chống muỗi hiệu quả