Cấu tạo cửa lưới cuốn ngang chống muỗi

Tình trạng: còn hàng

Cửa lưới chống muỗi cuốn ngang là dòng sản phẩm có cấu tạo đặc biệt. Ray có tác dụng dẫn hướng lưới chuyển động theo hướng ngang nhẹ nhàng không gây tiếng ồn trong quá trình sử dụng. Hãy liên hệ cty Hòa Phát để biết thông tin chi tiết bảng giá cửa lưới cuốn ngang chống muỗi nhanh nhất nhé.l

Liên hệ!


Cửa lưới cuốn ngang được chia làm 3 phần:

Phần 1: Khung cửa lưới

Khung cửa được làm bằng nhôm định hình cao cấp bền đẹp chắc chắn và được thiết kế riêng cho cửa lưới cuốn ngang

Phần 2: Lưới chống muỗi

Lưới được làm từ sợi thủy tinh chất lượng cao, chống cháy, chống bám bụi, cách điện với nhiều màu sắc khác nhau đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
Hộp cassette được chế tạo bằng hợp kim nhôm định hình đẹp mắt, có trục cuốn bằng hợp kim nhôm cuốn lưới bên trong, thanh dẫn hướng, thanh di động hai bên cánh lưới được sản xuất bằng hợp kim nhôm. Lưới chống muỗi được làm bằng sợi thủy tinh mềm dễ cuốn vào trong hộp, di động nhẹ nhàng theo 2 chiều.

Cửa lưới cuốn ngang chống muỗi Hòa Phát

Cửa lưới cuốn ngang chống muỗi Hòa Phát

Phần 3: Bộ phụ kiện

* Vật liệu PVC: Toàn bộ các khớp nối các thanh và đầu bịt hộp Cattsets, thanh di động được lắp các vật liệu PVC giúp cho cửa được di chuyển nhẹ nhàng, êm. Trục lò xo điều chỉnh tốc độ di chuyển
- Khóa bên trong đảm bảo độ bền và kín ngăn không cho côn trùng vào.
- Bộ phụ kiện bằng nhựa lắp đặt dễ dàng, tạo nên một bộ cửa lưới kín ngăn côn trùng.
* Hệ thống trục, loxo và bộ giảm tốc: Trong hộp Cattset của cửa ngang 2 cánh và cửa ngang một cánh đều được lắp hệ thống loxo và hộp giảm tốc giúp cho việc kéo cửa nhẹ nhàng và êm. Hai thanh di động được cấu tạo theo nguyên lý cơ học bền vững phân bố đều lực kéo giúp cho thanh di động có thể trượt trên hai thanh bên, dù bạn kéo thanh di động tại bất kỳ độ cao nào thanh di động cũng không bị va đập mạnh, bị xô lệch.
- Thiết bị kết nối của cửa kéo ngang hai cánh đảm bảo không bị bung ra sau một thời gian dài sử dụng.
- Việc lắp đặt cửa kéo từ trên xuống cũng giống như cửa kéo ngang 1, 2 cánh, tiết kiệm thời gian lắp đặt.
- Hai mép lưới được lắp các hạt chống gió liên kết với thanh dẫn hướng giúp cho cửa có thể giảm được tốc độ gió ở những khu vực nhà cao tầng(từ tầng 5 và tốc độ gió từ cấp 6 trở lên).

Cấu tạo cửa lưới cuốn ngang Hòa Phát

Cấu tạo cửa lưới cuốn ngang Hòa Phát

Cách sử dụng và bảo quản cửa lưới cuốn ngang:

1. Mở lưới: kéo thanh di động xuống cho đến khi gặp thanh nam châm (đối với cửa dùng nam châm), hoặc kéo thanh di động xuống cho đến khi cài được khóa.
2. Đóng lưới: tháo dây nam châm bằng cách kéo nhẹ thanh di động hướng về phía bạn hoặc xoay khóa để mở khóa. Thanh di động sẽ tự động di chuyển lên trên và lưới sẽ được kéo vào trong hộp cassette. Đừng cố gắng kéo lưới mạnh, hãy để tự nhiên cho lưới di chuyển. Bạn có thể liên lạc với bên lắp đặt để họ điều chỉnh tốc độ chuyển động của lưới..
3. Bảo dưỡng - vệ sinh: làm sạch lưới bằng cách dùng nước xà bông, sau đó đợi lưới khô rồi mới sử dụng lại. Thanh cố định dưới cũng nên thường xuyên được làm sạch để tránh mảnh vun hay vôi vữa ở tường và đảm bảo độ nhẵn.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các loại cửa lưới chống muỗi của cty Hòa Phát tại website: cualuoihoaphat.vn để có nhiều sự lựa chọn hơn cho ngôi nhà của mình. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Sản phẩm liên quan