Cấu tạo lưới an toàn cầu thang Hòa Phát

Tình trạng: còn hàng

Việc sử dụng lưới an toàn cầu thang là một hình thức bảo vệ an toàn tuyệt đối cho người thân xung quanh bạn khỏi những tai nạn đáng tiếc. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem lưới an toàn cầu thang có những đặc điểm gì?

Liên hệ!

Tags: lưới an toàn cầu thang (1), luoi an toan cau thang (1), cấu tạo lưới an toàn cầu thang (1), cau tao luoi an toan cau thang (1),


Cấu tạo lưới an toàn cầu thang :

+ Lưới cầu thang được cấu tạo từ những sợi thép inox nhỏ, không bị oxi hóa, han rỉ và luôn như mới trong quá trình sử dụng.
+ Lưới an toàn cầu thang được sản xuất với đường kính 2.5mm và 3.0mm: có lõi chịu lực 12+1, cho khả năng chịu lực tuyệt vời, lên đến 95kg/sợi, như vậy với thiết kế nhiều sợi nhỏ cạnh nhau thì lưới có thể chịu được tất cả các lực tác động vào.
+Vỏ ngoài được bọc PS làm tăng tính thẩm mỹ của ngôi nhà bạn, cầu thang hơn nữa là khả năng chống chịu nắng mưa và đảm bảo an toàn cho con người.

Lưới an toàn cầu thang giúp bảo vệ mọi thành viên trong gia đình không bị tai nạn

Lưới an toàn cầu thang giúp bảo vệ mọi thành viên trong gia đình không bị tai nạn

+ Lưới cầu thang được lắp đặt dựa theo nhịp cầu thang từ dưới lên trên ( bằng chiều cao của tầng ) từ 2m đến 5m, hoặc lắp đặt che chắn cho những khoảng hở lớn khu vực cầu thang. Dây lưới được lắp và kéo căng theo hàng vít gắn sẵn trên hai thanh nhôm chuyên dụng, khoảng cách giữa 2 sợi cáp là 5 cm đảm bảo vật >15cm không văng đi qua được.

Ưu điểm lưới an toàn cầu thang :

+ Cũng như các sản phẩm lưới khác, lưới an toàn cầu thang đảm bảo cho tính thẩm mỹ, không gian ngôi nhà bạn
+ Chi phí lắp đặt thấp so với lợi ích mà nó đem lại
+ Tránh làm văng rơi đồ vật, không ảnh hưởng đến không gian sinh hoạt
+ Lưới an toàn cầu thang được lắp đặt không giới hạn về kích thước.
+ Luoi an toan cau thang luôn bảo vệ an toàn, chống té ngã khi cầu thang có chiều cao lan can hạn chế hoặc những khoảng trống lớn có nguy cơ mất an toàn cao.
Đặc biệt an toàn cho gia đình có trẻ nhỏ hiếu động hay leo trèo và nhà có người sợ độ cao.

Cấu tạo lưới an toàn cầu thang Hòa Phát

Cấu tạo lưới an toàn cầu thang Hòa Phát

Điều kiện lắp đặt lưới an toàn cầu thang :

* Lưới an toàn được lắp đặt cho cầu thang bộ có bản dốc thẳng ( không cong lượn nhiều quá ), hoặc những ô trống có kích thẳng, hoặc theo thiết kế để phù hợp với địa hình thực tế đảm bảo thẩm mỹ và an toàn cho người sử dụng.
* Chúng tôi sẽ mang mẫu lưới đến tận nơi để tư vấn cách lắp đặt thế nào cho phù hợp nhất. Nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt lưới an toàn cầu thang hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0912531788 để được tư vấn miễn phí và báo giá nhanh nhất.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm lưới an toàn sau đây:

Lưới an toàn cửa sổ.

Lưới chống côn trùng.

Sản phẩm liên quan