Cửa lưới chống côn trùng

Tình trạng: còn hàng

Cửa lưới chống côn trùng giúp bạn bảo vệ ngôi nhà của bạn trước sự xâm nhập của các loại côn trùng có hại như ruồi, muỗi, kiến, gián. Mà không phải sử dụng các loại hóa chất hay các biện pháp ảnh hưởng đến sức khỏe của người thân trong gia đình và môi trường. Cửa lưới chống côn trùng giúp lưu thông không khí và tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Liên hệ!


Với khí hậu mưa nắng thất thường như ở Việt Nam tạo điều kiện tốt cho các loài côn trùng sinh sôi và phát triển mạnh, bên cạnh những côn trùng có lợi thì cũng có rất nhiều loại côn trùng có hại như ruồi muỗi, kiến, gián. Những loại côn trùng có hại này mang theo các loại vi khuẩn vi rút gây ra các bệnh như sốt xuất huyết, các bệnh đường tiêu hóa, viêm đường hô hấp cấp…..cho các thành viên trong gia đình nếu xâm nhập vào ngôi nhà của bạn.

Cửa lưới chống côn trùng

Cửa lưới chống côn trùng

Tác dụng của lưới chống côn trùng:

Cửa lưới chống côn trùng giúp bảo vệ ngôi nhà khỏi bị côn trùng có cánh như ruồi, muỗi, gián, châu chấu….giúp ngăn chặn hiệu quả các vật xâm nhập vào căn nhà của bạn thay cho các biện phháp truyền thống như vợt điện, bình xịt hóa chất, nhang xua côn trùng… để tiêu diệt và xua đuổi các loại côn trùng như ruồi, muỗi… tuy nhiên lại các biện pháp này lại ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe và môi trường.

Cửa lưới chống côn trùng

Cửa lưới chống côn trùng

Việc lắp đặt sử dụng cửa lưới chống côn trùng giúp ngăn chặn các loại côn trùng có hại xâm nhập vào trong ngôi nhà của bạn mà không cần sử dụng các loại hóa chất gây hại đến sức khỏe và môi trường.

Các ưu điểm của cửa lưới chống côn trùng:

-   Giúp ngăn chặn các loại côn trùng xâm nhập vào ngôi nhà của bạn

-   Giúp lưu thông không khí trong ngôi nhà

-    Làm tăng tính tẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn

Cửa lưới chống côn trùng làm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà

Cửa lưới chống côn trùng làm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà

Cửa lưới Hòa Phát  với các sản phẩm cửa lưới chống muỗi, cửa lưới chống côn trùng, lưới an toàn ban công, lưới an toàn….đẹp bền đa dạng về mẫu mã. Các sản phẩm luôn được kiểm định khắt khe từ chất liệu lưới inox cho đến khung sườn trước khi tiến hành lắp đặt co khách hàng.

Cửa lưới Hòa Phát cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm cửa lưới chống muỗi dạng lùa, cửa lưới chống côn trùng, lưới bảo vệ cửa sổ chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ nhất.

Sản phẩm liên quan