Cửa lưới chống muỗi - giải pháp hiệu quả nhất trong việc phòng chống muỗi

03/02/2017

Bạn đang tìm kiếm 1 giải pháp để phòng chống muỗi hiệu quả mà không ảnh hưởng đến sức khỏe các thành viên trong gia đình. Vậy chúng tôi xin giới thiệu biện pháp an toàn hiệu quả và tiết kiệm nhất đó là sử dụng cửa lưới chống muỗi của cty Hòa Phát.

Muỗi là loài động vật tuy nhỏ bé nhưng lại là tác nhân gây ra các bệnh rất nguy hiểm có thể gây tử vong cho con người như: bệnh sốt xuất huyết, bệnh sốt rét, virus Zika,... vì vậy con người luôn tìm cách để tiêu diệt chúng nhưng do đặc tính của loài này là sinh trưởng và phát triển rất nhanh nhất là ở những nơi có khí hậu ẩm ướt thì càng thuận lợi để chúng sinh sôi nẩy nở.
Có rất nhiều cách để phòng chống và tiêu diệt muỗi như: sử dụng vợt bắt muỗi, đèn bẫy muỗi, dùng hóa chất diệt muỗi, dùng các loại tinh dầu tự nhiên để xua đuổi muỗi,... nhưng tất cả các biện pháp này đều có nhược điểm và ảnh hưởng trực tiếp đến người sử dụng do đó chúng ta đang tìm kiếm 1 giải pháp hiệu quả hơn mà không ảnh hưởng tới sức khỏe con người  đó là sử dụng cửa lưới chống muỗi. Đây là sản phẩm đang dần trở nên rất phổ biến không chỉ riêng ở Việt Nam mà ở những nước có khí hậu nhiệt đới cũng đang sử dụng rất nhiều.
Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cửa lưới Hòa Phát đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm cửa lưới chống muỗi để quý khách lựa chọn phù hợp với không gian ngôi nhà của bạn.

Cửa lưới mở trượt cty Hòa Phát

Cửa lưới mở trượt cty Hòa Phát

Các dòng sản phẩm cty Hòa Phát đang sản xuất và cung cấp ra thị trường bao gồm:
Cửa lưới chống muỗi tự cuốn


Cửa lưới chống muỗi mở trượt

Cửa lưới chống muỗi mở quay


Cửa xếp chống muỗi

Cửa lưới tự dính( cửa lưới từ tính)

Cửa lưới cuốn ngang

Cửa lưới trượt lên
Ngoài ra chúng tôi còn nhận thi công lắp đặt các loại lưới an toàn cho ban công nhà cao tầng, các nhà chung cư đảm bảo an toàn nhanh chóng và tiết kiệm nhất.
Nếu quý khách hàng đang muốn lắp đặt cửa lưới chống muỗi để bảo vệ sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình mình hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số ĐT: 0912531788 để được phục vụ tốt nhất.

 

Tin tức khác

Mở cửa sổ cả đêm không lo muỗi đốtCửa lưới chống muỗi thích hợp lắp đặt cho những công trình nàoNhững mẫu cửa lưới chống muỗi đang được khách hàng ưa chuộng nhấtCách phân biệt cửa lưới chống muỗi kém chất lượngVirus Zika lây bệnh qua những con đường nào?3 loại muỗi có thể gây ra bệnh nguy hiểm chết người7 căn bệnh nguy hiểm do muỗi gây ra bạn cần biếtCửa lưới chống muỗi - giải pháp hiệu quả nhất trong việc phòng chống muỗiTác dụng ưu việt khung lưới cố định Hòa PhátTính năng nổi bật cửa lưới mở trượt chống muỗi Cty Hòa PhátCách sử dụng cửa lưới mở trượt chống muỗi mở trượt đơn giảnNhững điều cần lưu ý khi lắp đặt cửa lưới chống muỗiChọn mua cửa lưới chống muỗi giá rẻ ở đâu chất lượng đảm bảo !Lý do nên sử dụng lưới an toàn cầu thang Hòa PhátNên sử dụng loại cửa lưới chống muỗi tự cuốn vì sao ?Công dụng của cửa lưới chống muỗi với sức khỏe con người Lý do bạn nên lắp đặt lưới an toàn ban công !Tác dụng của cửa lưới chống muỗi đến đời sống con người