Cửa lưới chống muỗi tự cuốn dọc

Tình trạng: còn hàng

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn dọc giúp ngăn không cho Ruồi, Muỗi, Gián, Chuột, các loại côn trùng và các vật lạ xâm nhập vào trong nhà giúp bảo vệ các thành viên trong gia đình khỏi các bệnh truyền nhiễm do ruồi muỗi mang lại.

Liên hệ!

Tags: cửa lưới tự cuốn giá rẻ (4), cua luoi tu cuon gia re (4), cửa lưới tự cuốn dọc (1), cua luoi tu cuon doc (1), báo giá cửa lưới tự cuốn dọc (1), bao gia cua luoi tu cuon doc (1),


Cửa lưới chống muỗi tự cuốn dọc hiện nay được nhiều người ưa chuộng bởi các đặc điểm ưu việt của nó như sau:

- Cửa lưới chống muỗi tự cuốn có các lỗ nhỏ thông thoáng giúp bạn tận dụng ánh sáng và gió trời đem đến sự thông thoáng cho ngôi nhà đồng thời giúp tiết kiệm chi phí năng lượng (điều hoà, điện chiếu sáng, quạt gió….)
- Cửa lưới chống muỗi tự cuốn giúp sảng khoái hoàn toàn với một bầu không khí tự nhiên, không gian sống thoáng đãng nhờ cửa lưới tự cuốn.

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn dọc thích hợp dùng cho cửa sổ

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn dọc thích hợp dùng cho cửa sổ


Cấu tạo cửa lưới chống muỗi tự cuốn dọc:

- Cửa lưới chống muỗi tự cuốn rất thân thiện với môi trường sống
- Lưới tự cuốn làm bằng sợi thủy tinh, ấn tượng do không thấy lưới ở khoảng cách 2m. Rất thoáng gió và không cản trở tầm nhìn. Khung cửa lưới chống muỗi làm bằng nhôm cao cấp, rất đa dạng màu sắc, để bạn có thể lựa chọn theo sở thích. Thanh nhôm thiết kế chuyên dụng, tạo độ kín, khít, vừa chống muỗi vừa thẩm mỹ.

- Các vật liệu như khung nhôm và lưới Inox đều siêu bền với thời gian. Với cửa lưới chống muỗi mọi nhà đều lắp được, lắp ở cửa sổ, cửa ra vào, ô thoáng…v.v không ảnh hưởng đến sự vận hành của cửa kính, cửa chớp.

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn: dùng cho cửa sổ, cửa đi lắp trong khung hoặc trên khung cửa có sẵn, với nguyên tắc hoạt động: Lưới sợi thủy tinh tự cuốn vào Lô cuốn có hai loại cửa sổ kéo từ trên xuống, và cửa đi kéo hai bên sang. Với nguyên tắc hoạt động này cũng giống như một số loại tự cuốn có trên thị trường, nhưng có nhiều tính năng nổi trội hơn và điểm khác biệt là có thể lắp trên khung cửa, ví dụ như khung cửa nhựa cửa nhôm hoặc cửa gỗ. Ngoài ra còn có bộ giảm tốc giúp cho cửa khi mở chạy êm, với tốc độ đều bảo đảm an toàn khi sử dụng, nhất là với người già và trẻ em, bộ tự làm sạch lưới

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn dọc giúp ngăn chặn sự xâm nhập của các loại ruồi muỗi và côn trùng

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn dọc giúp ngăn chặn sự xâm nhập của các loại ruồi muỗi và côn trùng

Đặc điểm của cửa lưới chống muỗi tự cuốn dọc:

-  Khi đóng mở không ảnh hưởng đến không gian và diện tích sử dụng của căn phòng và phía bên ngoài
- Đứng khoảng cách ngoài 2m không nhìn thấy lưới
- Sử dụng dễ dàng và thuận tiện
- Thích hợp với cửa sổ

Như vậy cửa lưới tự cuốn dọc rất thích hợp lắp đặt cho các cửa sổ không chiếm nhiều diện tích và ngăn chặn muỗi hay các loại côn trùng khác rất hiệu quả. Quý khách có nhu cầu lắp đặt cửa lưới tự cuốn hãy liên hệ với công ty Hòa Phát theo số hotline: 0912531788 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Sản phẩm liên quan