Cửa lưới mở quay 1 cánh 2 cánh Hòa Phát

Tình trạng: còn hàng

Cty Hòa Phát chuyên sản xuất và lắp đặt các loại cửa lưới mở quay giá rẻ uy tín chất lượng. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0912531788 để nhận được tư vấn và báo giá nhanh nhất nhé.

Liên hệ!

Tags: cửa lưới mở quay giá rẻ (3), cua luoi mo quay gia re (3), cửa lưới mở quay 1 cánh 2 cánh (1), cua luoi mo quay 1 canh 2 canh (1),


Ưu điểm cửa lưới mở quay 1 cánh 2 cánh:

Với loại cửa lưới mở quay chống muỗi này thì thông thường ít sử dụng vì chiếm diện tích không gian của gia đình nhiều hơn các loại cửa khác, ưu điểm là không bị chuột cắn khi lắp ở các vị trí cửa sổ và cửa đi.

Cửa lưới mở quay chống muỗi 1 cánh Hòa Phát

Cửa lưới mở quay chống muỗi 1 cánh Hòa Phát

Cửa lưới chống muỗi mở quay Hòa Phát là cửa lưới chống muỗi hệ cánh mở giống như cửa mở thông thường nhưng lắp lưới chống muỗi  inox 304 không gỉ, với kích thước mắt lưới tiêu chuẩn 1.41mm x 1.41mm có độ bền cao đang ngày càng được sử dụng rộng rãi trong việc chống côn trùng.
Việc vệ sinh lau bụi cũng thật đơn giản, không mất nhiều thời gian và rất tiết kiệm điện năng!
Khung nhôm được làm từ nhôm định hình và thiết kế riêng cho cửa lưới, với các tính năng phù hợp cho việc sử dụng, bảo dưỡng và thay thế. Khung nhôm được sản xuất theo hệ khuôn do Ý thiết kế.

Cửa lưới chống muỗi mở quay 2 cánh Hòa Phát

Cửa lưới chống muỗi mở quay 2 cánh Hòa Phát

Khung nhôm với thiết kế khe gioăng vào lưới, giúp có thể thay thế lưới dễ dàng mà vẫn giữ được nguyên vẹn khung.

Các sản phẩm cửa lưới chống muỗi cty Hòa Phát:

Cửa lưới mở trượt

Cửa lưới tự cuốn

Cửa xếp chống muỗi

Sản phẩm liên quan