Lắp đặt khung lưới cố định - Báo giá khung lưới cố định giá rẻ

Tình trạng: còn hàng

Cty Hòa Phát chúng tôi chuyên Lắp đặt khung cửa lưới cố định cho nhà ở và nhà xưởng giá rẻ chất lượng tốt nhất. Bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận báo giá khung lưới cố định giá tốt nhất nhiều KM hấp dẫn.

Liên hệ!

Tags: lắp khung lưới cố định (1), lap khung luoi co dinh (1), khung luoi co dinh (1), khung lưới có định (1), báo giá khung lưới cố định (1), bao gia khung luoi co dinh (1),


Giới thiệu chung về Khung cửa lưới chống muỗi, lưới chống côn trùng loại cố định ctyu Hòa Phát :
- Cửa lưới chống muỗi cố định của công ty hòa phá sử dụng lưỡi inox 304 không gỉ, ngăn chặn không cho ruồi, muỗi, gián , chuột và các loại con trùng có cánh xâm nhập vào giúp bảo vệ các thành viên trong gia đình bạn 1 cách an toàn mà không bị ảnh hưởng gì tới sức khỏe.
- Khung lưới cửa lưới cố định là sự lựa chọn tối ưu  cho việc hỗ trợ ngăn côn trùng đối với các nhà xưởng sản suất sạch và rất phù hợp với các tiêu chuẩn ISO 22000 hay BRC ..... đòi hỏi kiểm soát con trùng xâm nhập tối ưu nhất và vẫn giữ được khung cảnh thiết kế của ngôi nhà bạn
khung lưới cố định
- Với các lỗ nhỏ thông thoáng cửa lưới sẽ giúp bạn tận dụng ánh sáng và gió trời đêm đến cho bạn sự thông thoáng cho không gian đồng thời cũng giúp bạn tiết kiệm được chi phí năng lượng ( điều hòa, điện chiếu sáng, quạt gió ..)
- Lưới chống muỗi được làm bắng thép không gỉ  là loại đặc biệt, ấn tượng do không thấy lưới ở khoảng cách 2m. Rất là thoáng gió và không làm cản trở tầm nhìn của bạn. Khung lưới cố chống muỗi được làm bằng nhôm thanh cao cất, rất đa dạng về màu sắc, để bạn có thể lựa chọn tùy theo sở thích và phù hợp với ngôi nhà của bạn. Thanh nhôm thiết kế chuyên dụng, tạo độ kín và khít, vừa chống muỗi vừa rất là thẩm mỹ.
 
Sản phẩm lưới chống muỗi khác của cty  Hòa Phát :
 
cửa lưới tự cuốn
cửa lưới mở trượt
Cửa lưới mở trượt
 
Cty Hòa Phát chúng tôi chuyên cung lắp khung lưới chống muối cố định giá rẻ nhất Việt Nam. Bạn hãy liên hệ đặt hàng ngay để có được bảng giá khung lưới cố định ưu đãi chất lượng tốt nhất nhé.

Sản phẩm liên quan