Lưới chống côn trùng Hòa Phát

Tình trạng: còn hàng

Sử dụng lưới chống côn trùng là một cách hiệu quả nhất trong việc phòng tránh các loại côn trùng hay muỗi mà lại an toàn không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.Không cần sử dụng các loại hóa chất hay các biện pháp phòng chống khác gây ảnh hưởng đến sức khỏe và thẩm mĩ trong nhà.

Liên hệ!

Tags: lưới chống côn trùng (1), luoi chong con trung (1), lưới chống côn trùng giá rẻ (1), luoi chong con trung gia re (1), báo giá lưới chống côn trùng (1), bao gia luoi chong con trung (1),


Lưới chống côn trùng có kích thước thông thường chiều ngang là 1m, 1,2m, 1,3m chiều dài là 30m được cuốn thành cột. Sợi lưới là 0.2mm, 0.4mm, 0.6mm. Ô lưới được dệt theo hình chữ nhật có kích thước là 1.5mm. Lưới dùng để chống muỗi chống côn trùng là lưới 20 mesh ( nghĩa là 20 ô/inch ). Nếu  đo 1cm chiều ngang là 6 ô, theo chiều dài là 7 ô. Lưới được dệt theo dạng gân song, một sợi nằm ngang và 1 sợi nằm dọc đan vào lẫn nhau theo đường gân song rất chắc chắn.

Lưới chống côn trùng

Lưới chống côn trùng

Các ứng dụng của lưới chống côn trùng  

-          Làm cửa lưới chống muỗi

-          Làm cửa lưới chống côn trùng

-          Làm nhà lưới trồng rau củ

-          Ngăn chặn chuột, chống chuột

Ứng dụng của lưới chống côn trùng

Ứng dụng của lưới chống côn trùng

Những đặc tính của lưới chống côn trùng:

Lưới chống côn trùng Hòa Phát chịu được nhiệt độ cao, lưới có tính cứng, dẻo dễ uốn cong, chịu lực va đập tốt, chịu độ mài mòn cao, chịu được hóa chất khi tiếp xúc với môi trường nồng độ hóa chất cao. Lưới làm bằng inox 304 không rỉ khi đặt ngoài trời. Lưới có độ bóng sáng rất đẹp  phù hợp để làm trang trí, làm cửa lưới chống muỗi, cửa chống côn trùng.

Cty Hòa Phát  chuyên cung cấp, lắp đặt và sửa chữa các loại cửa lưới chống muỗi, cửa lưới chống côn trùng giá rẻ nhất tại Hà Nội. Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất với mức giá hợp lý. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt các loại cửa lưới chống muỗi ,Cửa lưới Hòa Phát tự tin là nhà cung cấp cửa lưới chống muỗi, cửa lưới chống côn trùng uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội.

Sản phẩm liên quan