Lý do bạn nên lắp đặt lưới an toàn ban công !

22/11/2016

Trong các vụ tai nạn trẻ nhỏ xảy ra do tai nạn thì đa phần là do sự bất cẩn của người trông nom khi trẻ nhỏ chơi ở các nơi có các khoảng hổng, hớ hênh như cầu thang, ban công. Vậy làm sao để có thể đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ khi vui chơi ở các khu vực tiềm ẩn các tai nạn rủi ro như ban công hay cầu thang

Lưới an toàn ban công bảo vệ an toàn cho trẻ nhỏ

Lưới an toàn ban công bảo vệ an toàn cho trẻ nhỏ

Đa phần các vụ tai nạn không may xảy ra ở trẻ nhỏ hiện nay thường xảy ra do việc thiếu chú ý của người lớn khi để trẻ nhỏ vui chơi ở các khu vực thiếu an toàn như ban công, cầu thang. Các tai nạn do ngã từ ban công hay cầu thang ảnh hưởng rất nhiều đến sự phát triển của trẻ nhỏ sau này, để tránh những tai nạn đáng tiếc cho trẻ nhỏ khi vui chơi ở các khu vực dễ gây ra tai nạn bạn cần có những giải pháp che chắn ở các khoảng hở, hớ hênh ở khu vực ban công, cầu thang.

Lưới an toàn ban công

Lưới an toàn ban công

Lắp đặt lưới an toàn ban công, lưới bảo vệ cửa sổ và lưới an toàn cầu thang là một trong các giải pháp tối ưu nất hiện nay giúp bạn bảo đảm sự an toàn cho trẻ nhỏ khi vui chơi tại các căn hộ chung cư cao tầng hay nhà trẻ. Lưới an toàn ban công hay lưới an toàn cầu thang sử dụng các sợi cáp inox bọc nhựa PS đảm bảo an toàn tuyệt đối và nhất là không bị rỉ sét hay trầy xước. Hệ thống lưới an toàn được lắp bên ngoài ban công hay bên trong cầu thang giúp tạo ra không gian an toàn đối với trẻ nhỏ lại không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của ngôi nhà.

Lưới an toàn ban công tăng tính thẩm mĩ cho ngôi nhà

Lưới an toàn ban công tăng tính thẩm mĩ cho ngôi nhà

Cửa lưới Hòa Phát với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp, thiết kế lắp đặt  các loại cửa lưới chống muỗi, lưới an toàn ban công, lưới an toàn cầu thang.. sẽ giúp bạn đảm bảo sự an toàn cho trẻ nhỏ vui chơi trong nhà. Các sản phẩm của cửa lưới Hòa Phát luôn được kiểm định khắt khe từ lưới an toàn cho đến khung sườn trước khi lắp đặt cho quý khách.

Tin tức khác

Mở cửa sổ cả đêm không lo muỗi đốtCửa lưới chống muỗi thích hợp lắp đặt cho những công trình nàoNhững mẫu cửa lưới chống muỗi đang được khách hàng ưa chuộng nhấtCách phân biệt cửa lưới chống muỗi kém chất lượngVirus Zika lây bệnh qua những con đường nào?3 loại muỗi có thể gây ra bệnh nguy hiểm chết người7 căn bệnh nguy hiểm do muỗi gây ra bạn cần biếtCửa lưới chống muỗi - giải pháp hiệu quả nhất trong việc phòng chống muỗiTác dụng ưu việt khung lưới cố định Hòa PhátTính năng nổi bật cửa lưới mở trượt chống muỗi Cty Hòa PhátCách sử dụng cửa lưới mở trượt chống muỗi mở trượt đơn giảnNhững điều cần lưu ý khi lắp đặt cửa lưới chống muỗiChọn mua cửa lưới chống muỗi giá rẻ ở đâu chất lượng đảm bảo !Lý do nên sử dụng lưới an toàn cầu thang Hòa PhátNên sử dụng loại cửa lưới chống muỗi tự cuốn vì sao ?Công dụng của cửa lưới chống muỗi với sức khỏe con người Lý do bạn nên lắp đặt lưới an toàn ban công !Tác dụng của cửa lưới chống muỗi đến đời sống con người