TƯ VẤN CHỐNG MUỖI

Những điều bạn cần biết khi phòng bệnh từ muỗi

15/02/2017

Muỗi là loài côn trùng rất nguy hiểm và là vật trung gian truyền rất nhiều loại bệnh cho con người như virus Zika, sốt xuất huyết,…. Vì vậy việc tìm hiểu nguyên nhân và phòng chống muỗi đốt đóng vai trò hết sức quan trọng để bảo vệ sức khỏe của bản thân.

Chi tiết

3 cách tự làm bẫy diệt muỗi ngay tại nhà vô cùng đơn giản

09/02/2017

Có rất nhiều cách để ngăn chặn và tiêu diệt muỗi nhưng nếu sử dụng hóa chất hay các dụng cụ khác thì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và tốn kém vì thế bạn hãy tham khảo một số cách tự làm bẫy diệt muỗi ngay tại nhà rất đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả nhé.

Chi tiết

Đặc điểm muỗi truyền bệnh sốt rét và các biện pháp phòng chống

09/02/2017

Muỗi là loại côn trùng có hai cánh, chích đốt, hút máu người hay máu động vật. Đa số muỗi cái cần phải đốt máu để phát triển trứng trong khi muỗi đực không đốt máu nhưng tự nuôi dưỡng bằng nhựa cây. Muỗi là nguyên nhân gây ra các loại dịch bệnh nguy hiểm cho con người như: sốt xuất huyết, sốt rét, dịch zika, viêm não Nhật Bản,...

Chi tiết

Giải pháp ngăn muỗi hiệu quả cho giấc ngủ ngon

20/01/2017

Để có một giấc ngủ ngon và an toàn thì mọi người thường hay sử dụng các biện pháp phòng chống muỗi như: mắc màn, dùng bình xịt muỗi hay các loại tinh dầu,... nhưng các biện pháp này hiệu quả không cao ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng vì thế giải pháp an toàn hiệu quả và tiết kiệm nhất đó là sử dụng cửa lưới chống muỗi Hòa Phát vừa có tác dụng ngăn chặn muỗi hay các loại côn trùng bay vào nhà vừa tận hưởng được không khí tự nhiên.

Chi tiết

Cách phòng chống muỗi an toàn và hiệu quả nhất

20/01/2017

Muỗi là loài động vật truyền bệnh rất nguy hiểm cho con người vì thế chúng ta cần phải phòng tránh để bảo vệ sức khỏe cho mọi người. Một trong những biện pháp phòng chống muỗi hiệu quả nhất đó là sử dụng cửa lưới chống muỗi vừa bảo đảm an toàn vừa không ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng.

Chi tiết

Mẹo nhỏ giúp bạn phòng tránh muỗi đốt rất đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả

16/01/2017

Hiện nay dịch virus Zika đang lây lan trên thế giới với tốc độ rất nhanh, ở Việt Nam cũng đã ghi nhận có trường hợp bị nhiễm virus này và chúng trở nên rất nguy hiểm cho phụ nữ đang mang thai và chuẩn bị có thai.Và sau đây cửa lưới Hòa Phát xin giới thiệu một số cách phòng chống muỗi cực đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao.

Chi tiết

10 cách phòng chống muỗi đốt hiệu quả cho bé nhà bạn.

16/01/2017

Muỗi là loài côn trùng tuy nhỏ bé nhưng lại có thể gây ra nhiều loại dịch bệnh nguy hiểm có thể gây tử vong cho con người như bệnh sốt rét, sốt xuất huyết hay dịch zika,...Vì thế việc phòng chống muỗi là điều hết sức quan trọng để bảo vệ con người nhất là đối với trẻ em. Có nhiều cách để cha mẹ chăm sóc cho con yêu của mình tránh bị muỗi đốt trong mùa hè này. Bạn hãy tham khảo một số cách dưới đây nhé:

Chi tiết

7 cách điều trị vết muỗi đốt hiệu quả nhất

16/01/2017

Trong chúng ta ai cũng không tránh khỏi có lần bị muỗi cắn và khó chịu với những biểu hiện ngứa ngáy, sưng tấy. Vậy làm cách nào để nhanh chóng giảm ngứa, sưng?

Chi tiết

Hướng dẫn cách phòng chống muỗi mùa dịch hiệu quả

11/01/2017

Muỗi là loại động vật lây truyền bệnh tật vô cùng nguy hiểm và có mức sinh sản rất nhanh nhất là trong điều kiện khí hậu thuận lợi. Hôm nay Cty Hòa Phát sẽ Hướng dẫn cách phòng chống muỗi mùa dịch hiệu quả

Chi tiết

Tác hại của ruồi và biện pháp phòng chống hiệu quả

09/01/2017

Ruồi là động vật vô cùng nguy hiểm đến sức khỏe của con người chúng ta. Sau đây cty Hòa Phát sẽ tư vẫn bạn cách phòng chống ruồi một cách hiểu quả nhất.

Chi tiết

10 cách đuổi muỗi hiệu quả nhất không dùng hóa chất

21/12/2016

Khi muốn tiêu diệt muỗi, bạn thường hay dùng vợt muỗi, đèn bắt muỗi, chai xịt côn trùng hay đốt nhang muỗi? Trong những cách đó, hầu hết đều không tỏ ra hiệu quả lâu dài hoặc có thể còn ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của gia đình. Do vậy, hãy áp dụng những cách đuổi muỗi thân thiện với môi trường dưới đây:

Chi tiết

Các bệnh truyền nhiễm do muỗi gây ra cho con người

20/12/2016

Muỗi là nguyên nhân lan truyền bệnh từ người này sang người khác thông qua việc hút máu người và động vật sau đó chúng sẽ chích và truyền bệnh cho những người khác. Do đó việc phòng và chống muỗi để hạn chế các dịch bệnh mà chúng gây ra là hết sức cần thiết.

Chi tiết

Tư vấn cách phòng chống muỗi hiệu quả

20/12/2016

Có rất nhiều phương pháp phòng chống muỗi hiệu quả nhưng mỗi phương pháp lại có những ưu nhược điểm khác nhau vì thế muốn bảo vệ các thành viên trong gia đình không bị muỗi đốt và xua đuổi chúng thì bạn có thể sử dụng một số cách sau đây:

Chi tiết